Phụ kiện thời trang cho đàn ông 2015.

 Với các phụ kiện đa dạng như vòng cổ, vòng tay, nhẫn hay khuy măng sét Quý ông vẫn có thể tạo dấu ấn riêng cho mình bằng những phụ kiện thời trang sau:

phu kien thoi trang cho dan ong 2015-1

Phụ kiện cổ tay thường được đàn ông ưu ái dù là đồng hồ hay vòng tay. Dù diện áo phông trẻ trung hay vest thanh lịch, bạn đều có thể đeo vòng tay để thêm điểm nhấn cho trang phục. Vòng tay da hợp với mọi phong cách, tinh nghịch hay sang trọng. Hãy thử đeo vài chiếc vòng tay da khi diện áo phông, quần ngố và giày da lười, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

phu kien thoi trang cho dan ong 2015-2

Vòng hạt hay vòng da tết cũng rất dễ kết hợp, dù bạn mặc để đi làm hay đi chơi. Để tạo ấn tượng, sao bạn không thử vòng tay mạ bạc hay vàng? Những chiếc vòng kim loại trơ, nhỏ, ôm cổ tay vừa vặn không hề nữ tính mà trái lại mang tuyên ngôn thời trang rất mạnh mẽ.

phu kien thoi trang cho dan ong 2015-3

Khác với vòng tay, vòng cổ là lựa chọn khá liều lĩnh cho bạn. Chọn nhầm là bạn sẽ gửi những thông điệp sai về tính cách hay giới tính tới người đối diện. Yếu tố quan trọng là tính đơn giản của vòng cổ, vòng không nên quá dài, to hay có nhiều chi tiết.

phu kien thoi trang cho dan ong 2015-4

Đàn ông nên chọn những dây mỏng, dài, với mặt vòng to bản bằng vàng, bạc hay đồng – thiết kế kết hợp tốt với áo phông hay vest. Với áo phông hay sơ mi, vòng để trong hay cho ngoài cổ áo đều được, hoặc bạn cũng có thể phá cách với phòng hạt hay da.

phu kien thoi trang cho dan ong 2015-5

Nhẫn là phụ kiện dễ kết hợp, dễ mua, với nhiều thiết kế độc đáo phù hợp với những quý ông trẻ trung cá tính lẫn phong cách lịch lãm, trưởng thành.

phu kien thoi trang cho dan ong 2015-6

Bạn có nhiều lựa chọn về chất liệu như vàng, bạc, hay kim loại mỹ ký, mọi chất liệu đều có những thiết kế mặt khắc biểu tượng hay hình ảnh tinh xảo và thẩm mỹ cao.

phu kien thoi trang cho dan ong 2015-7

Thay vì cài cúc cổ tay đơn điệu, nam giới giờ thường chọn khuy măng sét thay thế khi mặc sơ mi, vừa cá tính vừa thanh lịch.

phu kien thoi trang cho dan ong 2015-8

Với chất liệu vàng hay bạc, khuy măng sét được làm tinh xảo, với những chi tiết mềm mại có, mạnh mẽ có, hình dạng phong phú tròn, vuông, tam giác vô cùng đa dạng.

Theo news.zing.vn

Comments

[fbcomments]