Top 150 Domain đi Backlink Dofollow tốt nhất

Backlink là gì?

Backlink có thể hiểu là liên kết từ bên ngoài trỏ về Website của bạn đó được gọi là Backlink. Backlink được chia ra làm 2 loại đó là Backlink Dofollow (Backlink đi theo), Backlink Nofollow (Backlink không đi theo).

Trong đó, Backlink Dofollow là Backlink có giá trị tăng sức mạnh tên miền của bạn, tăng độ uy tín Website của bạn. Backlink Nofollow là loại Backlink không có giá trị về tăng sức mạnh tên miền, không có giá trị về sự uy tín của tên miền. Do đó, để tăng sức mạnh, độ uy tín của tên miền thì bạn bắt buộc phải đi Backlink Dofollow.Backlink là gìBacklink là gìBacklink là gì?

back link

Backlink Dofollow là gì?. Backlink Dofollow sẽ giúp cho con bọ Spider của Google đi theo để lấy thông tin, dữ liệu mà từ Website được đi link. Backlink Nofollow là gì? Backlink Nofollow sẽ thông báo cho con bị Spider của Google không lấy dữ liệu từ link được trỏ đến Website đó, đó là nội dung không có giá trị.

Do đó, việc đi Backlink Dofollow rất quan trọng trong việc tăng sức mạnh Domain, tăng độ uy tín của Domain với Google.

Backlink quan trọng như thế nào?

Backlink sẽ giúp cho Google biết được Website được trỏ link đến có giá trị cao không, và đồng thời nó sẽ giúp Google đánh giá được Website đó bằng cách cho điểm Page Rank (điểm xếp hạng Google). Cho đến hiện tại công cụ tìm kiếm của Google đã được tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), AI sẽ giúp Google nắm rõ được nội dung bài viết đó có thật sự chất lượng hay không (Reliable Content).

Dù cho Google có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), hay có thay đổi bao nhiêu thuật toán đi chăng nữa, thì Backlink vẫn là một phần rất quan trọng để xếp hạng sức mạnh, sự uy tín của Domain.

Backlink chất lượng là như thế nào?

Backlink chất lượng là những Backlink từ chính phủ có đuôi .GOV, đây là loại Backlink có độ uy tín, chất lượng số 1. Tiếp đó là loại Backlink giáo dục .EDU đây là loại Backlink có độ uy tín thứ 2. Tiếp theo Backlink báo chí là loại Backlink có độ uy tín, chất lượng đứng thứ 3. Backlink từ Website 2.0 được xếp hạng thứ 4. cách đi backlink dofollowcách đi backlink dofollowBacklink Dofollow sẽ giúp Website tăng sức mạnh, sự uy tín của Domain với Google

Do đó, nếu bạn có lượng Backlink từ chính phủ .GOV, Backlink từ giáo dục .EDU. Thì chắc chắn Website của bạn sẽ được Google đánh giá rất cao. Nhưng những loại Backlink thường sẽ khó có thể đi link được, nhưng cũng có 1 số link .GOV theo dạng hỏi đáp, loại Backlink không có giá trị cao, nhưng độ uy tín cũng sẽ khá tốt, nếu bạn đi Backlink .GOV theo dạng hỏi đáp cũng sẽ nhận được sự uy tín rất cao từ Google

Đi Backlink như thế nào để không bị Google phạt

Google thường phạt những Website đi Backlink trùng IP, Backlink từ những Website Spam, Backlink Forum, Backlink có chuyển hướng. Do đó, bạn cần tránh những đi những Backlink dạng này để tránh Google phạt.

Chú ý: Không nên lạm dụng việc đi Backlink, Backlink không phải là yếu tố duy nhất để Google đánh giá độ uy tín, sức mạnh của Website. Do đó, bạn nên phát triển tốt nội dung trước, sau đó hãy đi Backlink để tránh bị Google phạt.

Danh sách 150 Backlink Dofollow chất lượng Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.